Lắp đèn ốp trần trang trí trên trần thạch cao tại Gò Vấp

Đèn ốp trang trí là loại đèn được sử dụng phổ biến trong không gian gia đình hiện nay. Đèn ốp trần có kích thước, hình dáng và cấu tạo đặc trưng nên thi công cần hết sức chú ý, đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp. Alo Việc Nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn ốp trần trang trí tại quận Gò Vấp.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN NƯỚC ALO VIỆC NHÀ

Thợ giỏi – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Cam Kết Đảm Bảo Triệt Để 100%

Một số lưu ý khi lắp đèn ốp trang trí

+ Nơi treo đèn: Đèn ốp trần thường được lựa chọn treo ở những nơi có không gian lớn và sang trọng như phòng khách, phòng ăn hay những khu vực hội họp. Còn ở những không gian có diện tích nhỏ thì nên hạn chế. Nên chú ý đến chiều cao, vị trí của không gian, kích thước đèn

+ Định vị đèn: Tránh treo đèn rơi vào các vị trí đúng hay ngồi của bàn làm việc, sinh hoạt. Nên treo thẳng với vị trí bàn trong phòng họp, phòng ăn, phòng bếp…. hay những nơi không có nội thất, không phải vị trí sinh hoạt thường xuyên.

+ Kích thước đèn: Cần phải có tỉ lệ hài hòa với không gian và các đồ nội thất để có thể mang đến yếu tố thẩm mỹ ấn tượng nhất.

+ Kiểu dáng, hình thức: Tùy thuộc bào phong cách không gian mà bạn lựa chọn kiểu đèn sao cho thích hợp nhất.

+ Móc treo đèn: Cần được gắn trên trần nhà bê tông chắc chắn, không nên gắn trên thạch cao dễ gãy làm rơi rớt đèn.

Quy trình dịch vụ lắp đèn ốp trần trang trí của Alo Việc Nhà

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Cho thợ xuống khảo sát không gian, vị trí lắp đèn và báo giá cụ thể

+ Tiến hành lắp đèn trên trần

+ Kiểm tra hoạt động của đèn trang trí sau khi lắp đặt xong

+ Viết phiếu bảo hành và bàn giao cho khách hàng

Liên Hệ Ngay

Alo Việc Nhà cung cấp những dịch vụ nhỏ nhẹ nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính kỹ thuật cao như: Lắp quạt trần, lắp đặt đèn led trang trí, lắp bóng đèn, thay vòi sen, vòi nước…. Thợ đông đảo, có mặt nhanh chóng tại nhà. Luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho từng dịch vụ. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0944.661.839 để được tư vấn.

Chia Sẽ