Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi phải được chú trọng và bảo vệ và giữ gìn sạch sẽ. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nhà vệ sinh cũng thường xuyên xuất hiện những tình trạng thấm dột nước ở tường nhà, trần nhà, sàn nhà. Tạo ra một không gian ô nhiễm, với mùi hôi ẩm ướt khó chịu, phát sinh hàng triệu vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Do đó để đảm bảo an toàn, hãy liên hệ đến Công ty Alo Việc Nhà để giúp đở chống thấm nhà vệ sinh triệt để.

Dịch vụ chống thấm toilet chuyên nghiệp, giá rẻ
                                                       Dịch vụ chống thấm toilet chuyên nghiệp, giá rẻ

Chống thấm nhà vệ sinh có dễ dàng không?

Chống thấm nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm thực sự dễ đối với công trình làm mới, nhưng khó khi sửa chữa. Nguyên nhân là chỉ có một giải pháp để chống thấm triệt để là bóc dỡ và chống thấm lại toàn bộ sàn. Hầu hết trường hợp gây thấm là do thấm qua chân tường, qua các chi tiết chạy xuyên sàn, lỗ thoát sàn, lỗ thoát xí bệt, giao tuyến các ống thoát ngầm dưới sàn. Thấm tường, các chi tiết góc cạnh như trong gầm bồn tắm, hộp kỹ thuật.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh triệt để

+ Lật bỏ hết gạch lát nền, bê tông hoặc bất kỳ bồn, bệ và vòi sen đường ống đầu ra và các đồ đạt khác. Khu vực đường ống nên đục sâu hơn 1 chút.

+ Làm sạch bề mặt, loại bỏ tất cả các bụi bẩn

+ Cho vữa không co ngót vào những khu vực quanh đường ống

+ Dán một lớp màng chống thấm chất lượng tốt lên bề mặt cần xử lý.

+ Làm một lớp bê tông mới lên bề mặt. Tạo độ dốc nhẹ lên khu vực gần hệ thống thoát nước để đảm bảo nước không bị đọng lại. Có thể sử dụng bê tông chống thấm đóng gói sẳn.

+ Lắp lại bồn vệ sinh và các thiết bị khác.

+ Cuối cùng là lát gạch sàn và tường nhà, bệ.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Công ty chống thấm nhà vệ sinh uy tín Alo Việc Nhà có tinh thần trách nhiệm cao. Tìm ra nguyên nhân thấm và xử lý đạt hiệu quả cao. Đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *