Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh Panasonic cũ

Nói đến tủ lạnh mọi người thường nghỉ đến Panasonic, vì đó là sản phẩm được nhiều tin tưởng và sử dụng tại thị trường Việt Nam. Tủ lạnh Panasonic tập trung khá nhiều sản phẩm ở phân khúc khá cao kèm với độ bền rất tốt. Vì vậy sau 1 thời gian sử dụng, tủ lạnh Panasonic vẫn hoạt động khá tốt. Vì vậy để chọn lựa mua tủ lạnh Panasonic là nên và hợp lý. Nhưng chọn loại nào tốt, mẫu mã còn đẹp phải kiểm tra toàn bộ tủ sẽ giúp bạn sử dụng như mới.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN NƯỚC ALO VIỆC NHÀ

Thợ giỏi – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Cam Kết Đảm Bảo Triệt Để 100%

Kinh nghiệm mua tủ lạnh đảm bảo chât lượng

Kiểm tra vỏ ngoài của tủ  lạnh

Nên kiểm tra xem vở ngoài có bị méo mó hay biến dạng không. Không nên mua những chiếc tủ lạnh có vết nứt ở ngoài vì có nguy cơ bị rò rỉ điện. Hãy sửa dụng bằng bút thử điện kiểm tra xem.

Kiểm tra bộ phận lưới tản nhiệt

Nên ưu tiên chọn chiếc tủ lạnh có lưới tản nhiệt tiết kiệm điện năng bởi nếu bộ phận tản nhiệt bị bám bụi bẩn có thể khiến tủ lạnh ngốn rất nhiều điện, gây lãng phí điện và khiến chi phí sinh hoạt của gia đình.

Nên mua tủ lạnh Panasonic không?
Nên mua tủ lạnh Panasonic không?

Kiểm tra dây dẫn và bóng đèn

Bộ phận dây dẫn trên tủ lạnh rất dễ bị gãy và đứt, vì thế khi mua tủ lạnh cũ phải kiểm  tra xem dây có hoạt động tốt không. Kèm theo đó, hãy kiểm tra bóng đèn của tủ. Nếu mở cửa tủ mà bóng đèn vẫn không sáng thì có thể bóng đèn đã bị cháy hoặc công tắc đèn bị hỏng và bạn cũng nên cân nhắc lại việc mua chiếc tủ này hay không?

Kiểm tra cánh cửa tủ lạnh

Trước khi mua hãy xem cánh cửa có đóng kín được không. Bởi nếu tủ lạnh bị hở, hơi lạnh sẽ tràn ra ngoài và gây tiêu hao điện năng lượng lớn.

Giá và chế độ bảo hành

Giá của tủ lạnh cũ Panasonic rất đa dạng, tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất, chất lượng, công suốt sẽ có những mức giá khác nhau.  Và cũng đừng quên chú ý chế độ bảo hành khi mua tủ lạnh cũ, thông thường tủ lạnh cũ tại các cửa hàng sẽ được bảo hành 1-3 tháng.

Liên Hệ Ngay

Mong rằng những chia sẽ này của Thợ điện lạnh Alo Việc Nhà có thể giúp ích được cho bạn trong việc chọn mua tủ lạnh Panasonic cũ. Bạn có thể tìm tủ lạnh của trung tâm sửa tủ lạnh Alo Việc Nhà. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0944.661.839 để được tư vấn.