Dịch vụ thi công lắp đèn led âm trần tại TP.HCM

Đèn led âm trần là gì? Lí do gì nên lắp đèn led âm trần?

Thợ thi công đền LED âm trần xin nói qua về đèn led âm trần là một loại thiết bị chiếu sáng được làm từ công nghệ chip tiết kiệm điện (được gọi là LED) và được gắn lõm xuống trần nhà.

Cái tên “âm trần” xuất phát từ hình dáng phần thân được gắn sâu vào phía trần nhà và chỉ còn bề mặt bóng lõm ở phía trên, tạo cảm giác liền mạch.

Trên thị trường có hai loại đèn âm trần là: đèn LED siêu mỏng và đèn âm trần dày.

Về cấu tạo thì cũng giống như các loại đèn LED khác, loại đèn này được cấu thành bởi 4 bộ phận chính: Driver LED, Chip LED, thân đèn (bộ phận tản nhiệt) và bề mặt chiếu sáng. 

Ưu Điểm Của Đèn LED

Trong thiết kế nhà hiện đại không thể thiếu được các mẫu đèn trang trí, trong đó đèn LED là một trong những mẫu đèn có ánh sáng nhiều màu, tuổi thọ sử dụng cao, tiết kiệm điện rõ rệt so với đèn sơi đốt hoặc đen LEON.

  • Tuổi thọ cao : Tuổi thọ trung bình của đèn LED âm trần dao động từ 30.000 đến 50.000 giờ, tương đương 15 – 20 năm sử dụng, cao gấp 10 lần bóng đèn thường, tùy vào công suất tiêu thụ mà thời gian này có thể kéo dài hay rút ngắn lại.
  • Tiết kiệm năng lượng : Công nghệ tiết kiệm tối đa mọi chi phí là điểm mạnh ở đèn LED âm trần. Vì được cấu tạo đơn giản bằng những trang thiết bị cao cấp hiện đại cùng công nghệ tạo thành tiên tiến nên đèn có thể hoạt động tốt trong môi trường lạnh, chống cháy nổ tốt. Sử dụng đèn LED âm trần cũng có thể tiết kiệm được năng lượng điện đến 90% so với đèn thông thường.

Dịch vụ lắp đặt đèn led âm trần tại Alo Việc Nhà?

  • Vơi đội ngũ trên 100 nhân sự Alo Việc Nhà sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn.
  • Thợ Lắp Đèn LED Âm Trần tư vấn ánh sáng phù hợp nhất với không gian phòng.
  • Lắp đặt các loại đèn chất lượng tốt.
  • Bảo hành dài hạn cho mọi công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt đèn led âm trần, vui lòng liên hệ hotline : 0944 661 839 để được xử lý nhanh chóng.

Chia Sẽ