Chi phí lắp đặt máy lạnh là bao nhiêu?

Dù bạn ở nhà hay ở công ty hay ở các trung tâm thương mặt bạn đều thấy 1 chiếc máy lạnh để cuộc sống dễ chịu hơn. Khi mua máy lạnh bạn phải mất thêm chi phí lắp đặt. Vậy phí lắp đặt máy lạnh bao nhiêu tiền và lựa trung tâm nào là hợp lý và uy tín nhất. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhá.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN NƯỚC ALO VIỆC NHÀ

Thợ giỏi – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Cam Kết Đảm Bảo Triệt Để 100%

Chi phí lắp đặt máy lạnh cơ bản

Chi phí này được tính gồm phí lắp đặt thiết bị máy lạnh, phí lắp đặt vật tư và phí nhân công lắp đặt.

Phí lắp đặt thiết bị máy lạnh: Sẽ bao gồm giá dàn nóng và dàn lạnh. Mức phí sẽ được tính theo mức giá của các đơn vị cung cấp. Vì vậy bạn cần lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Phí phần vật tư lắp máy lạnh: Gồm rất nhiều vật tư khác như: ống đồng, bảo ôn, dây điện cấp nguồn, ống thoát nước,… Bạn bên tham khảo những địa chỉ có mức giá ưu đãi nhất để có mức giá rẻ nhất.

Phí nhân công lắp đặt: thường được tính theo khối lượng công việc như: công suất máy điều hòa, múc độ phức tạp trong thi công lắp đặt. Tùy vào điều kiện thi công khó hay dễ thì chi phí thợ sẽ báo giá miễn phí trước khi làm.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín tại HCM
Dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín tại HCM

Dịch vụ lắp máy lạnh uy tín ở đâu?

Trước khi lắp đặt máy lạnh, có rất nhiều người thường hỏi địa chỉ nào là uy tín nhất? Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ những điều sau đây nhá:

+ Chi phí lắp đặt máy lạnh là bao nhiêu?

+ Dịch vụ lắp đặt máy lạnh bao gồm những gì?

+ Chế độ bảo hành cò lâu không?

+ Lý lịch nhân viên, thợ có tốt không?

Để biết được địa chỉ lắp máy lạnh uy tín giá rẻ, bạn có thể tham khảo trên các website hoặc liên hệ trực tiếp đến số HOTLIEN để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Trung tâm Alo Việc Nhà tự tin là nơi cung cấp lắp đặt và sửa máy lạnh uy tín nhất tại HCM.

Liên Hệ Ngay

Khi có nhu cầu lắp đặt máy lạnh tại HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0944 661 839 để được tư vấn báo giá miễn phí. Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.