Thợ hàn ống nước nóng PPR tại HCM

Ống PPR hay còn gọi là ống nước chịu nhiệt PPR có nhiều đặc tính ưu việt hơn các sản phẩm ống nước, ống gang. Có khả năng chịu nhiệt cao từ 70 đến 100 độ C. Hiện nay có 4 mức chịu áp lực tăng dần: PN10<PN16<PN20<PN25. Thông thường thì PN10, PN16 dùng để tải nước lạnh, PN20 dùng để tải nước nóng dân dụng, PN25 dùng để tải nước áp lực công nghiệp.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN NƯỚC ALO VIỆC NHÀ

Thợ giỏi – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Cam Kết Đảm Bảo Triệt Để 100%

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Alo Việc chuyên nhận:

Sửa chữa, hàn ống PPR

Các trường hợp bị rò rỉ, hư hỏng ống thì phải dùng máy hàn chuyên dụng để sửa chữa chứ không dùng keo dán ống nước thông thường. Việc hàn ống cũng đòi hỏi tay nghề cao và thiết bị phù hợp.

Tìm hiểu ống nước ppr là gì
Tìm hiểu ống nước ppr là gì

Lắp đặt đường ống PPR

Do đặc điểm bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt và chịu được nhiệt độ cao, ống PPR thường lắp đặt cho đường ống nước sử dụng nước nóng, thậm chí là cho đường nước lạnh ngoài trời.

Trong quá trình sử dụng, ống nhựa chịu nhiệt PPR không gây độc hại, không bị đóng cặn nước vì nước mà chúng ta đang dùng hiện tại hầu hết là nước cứng rất dễ gây đóng cặn và ống nhựa PPR đã khắc phục được nhược điểm này. Ống không bị mài mòn bởi các ion nước và các loại hóa chất như axit, bazo. Thích hợp lắp đặt cho mọi điều kiện thời tiết và các công trình khác nhau. Nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật tuổi thọ đường ống có thể lên tới rất nhiều năm.

hàn ống nước nóng ppr
hàn ống nước nóng ppr

Hiện nay, Alo Việc Nhà đã và đang thi công cải tạo, sửa chữa đường ống nước nóng hàng đầu tại HCM. Đường ống nước nóng thường  bị hư hỏng cần phải sửa chữa nhiều nhất là trên mái nhà. Tất cả đường ống nước nóng đều kết hợp từ hộp gen ra máy năng lượng đều không được bảo vệ đường ống, như vậy khoảng trong thời gian ngắn đều bị mục nát và đường ống bị nứt ra.

Liên Hệ Ngay

Alo Việc Nhà không chỉ cung cấp thợ hàn ống nước nóng tại nhà mà còn cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng khác như sửa điện tại nhà, lắp đặt máy giặt, lắp đặt và sửa chữa máy nước nóng lạnh….

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0944.661.839 để được tư vấn.

Chia Sẽ