Sửa nhà trọn gói – Dịch vụ sơn sửa nhà tại TPHCM

Published by aloviecnha on

Để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Alo Việc Nhà nhận sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM. Dù bất cứ những công việc lớn nhỏ trong ngôi nhà đều được chúng tôi xử lý. Chỉ cần 1 cuộc gọi là bạn có thể sử thợ sửa nhà của Alo Việc Nhà đến sửa bất kỳ trong gia đình bạn.

Những dịch vụ như sơn lại nhà cũ, lắp thạch cao, lát gạch, chà ron nhà tắm hay những khu vực khác đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Công ty Alo Việc Nhà sẽ mang đến cho bạn một căn nhà mới mẽ, những trải nghiệm hiện đại và đầy đủ tiện  nghi nhất.

sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói của Alo Việc Nhà:

  • Nâng cấp, sửa chữa, cải tạo lại nhà cũ
  • Làm thêm phòng ngủ, nhà tắm, nâng thêm tầng nhà
  • Sơn lại nhà cũ, quét sơn, quét vôi dù là diện tích nhỏ
  • Kiểm tra, chống thấm tường mới, tường cũ. Chống thấm trần nhà, sân thượng.
  • Lắp đặt, xử lý đường điện nước từ dân dụng đến công trình
  • Thay mái tôn cũ, xà gồ, cửa sắt…
  • Nhận thi công, sửa chữa máng xối, mái hiên
  • Cải tạo, sơn lại nhà bếp, nhà tắm
  • Thi công đèn chiếu sáng sân vườn, đèn cầu thang
  • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch nền, lát gạch tường,…
dịch vụ sửa nhà trọn gói

Tại sao chọn dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói Alo Việc Nhà

Đội ngũ thợ sửa nhà có kinh nghiệm

Khi đến nhà khách hàng khảo sát yêu cầu thợ phải có kinh nghiệm, biết cách xử lý công việc một cách nhanh gọn. Với đội ngũ thợ sửa nhà được đào tạo từ các trường lớp và trong nghề lâu năm. Chúng tôi sẽ đưa tới nhà bạn những chuyên gia tốt nhất, phù hợp với gia đình bạn. Tất cả đều mang đến bạn 1 niềm tin tuyệt đối để hoàn thành công việc.

Tay nghề thợ sửa nhà cao

Để tiết kiệm thời gian, bạn cần đặt một dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Các kỹ thuật của chúng tôi đều được trải qua nhiều năm trong nghề, có kiến thức chuyên môn cao phù hợp để xử lý một dịch vụ một cách nhanh nhất. Kèm theo đó là trang thiết bị hiện đại giúp thực hiện công việc một cách nhanh hơn.

Thợ sửa nhà uy tín

“Hẹn Đúng Giờ, Báo Đúng Giá” luôn là điều mà các kỹ thuật của Alo Việc Nhà xử lý công việc. Sẳn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho bạn ở mọi nơi.

Tất cả thợ sửa nhà đều được quản lý bởi công ty, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Việc này giúp công ty thu hút được nhiều khách hàng mới và duy trì được lượng khách cũ.

Sơn sửa nhà trọn gói giá rẻ

Công việc của bạn chỉ cần là quản lý và nghiệm thu công trình khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọng gói của Alo Việc Nhà. Thông qua website: aloviecnha.com và SĐT: 0944 661 839, bạn chỉ cần vài thao tác là có  thể đặt lịch trước dịch vụ của chúng tôi.

Trong một ngôi nhà thường có rất nhiều hạng mục cần sửa chữa. Nếu quá nhiều người đến sẽ là rối ngôi nhà. Vì vậy bạn cần một đội thợ có thể xử lý tất cả các vấn đề trên. Đến với Alo Việc Nhà thì bạn có thể yên tâm về vấn đề đó. Bởi 1 người thợ sửa nhà của chúng tôi đều có thể xử lý nhiều sự cố trong nhà.

Báo giá và chi phí sơn sửa nhà

Việc báo giá sửa nhà sẽ tùy theo từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu. Đối với những việc nhỏ, chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại. Tư vấn kỹ những công việc theo thực tế rồi mới tiến hành báo giá. Cam kết đúng giá, thiết bị hợp lý, minh bạch.

Chi phí sửa chữa nhà là bao nhiêu? Câu hỏi nhiều người thắc mắc. Để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao thì việc chi phí bao nhiêu khi chọn dịch vụ. Với Alo Việc Nhà, đánh giá chính xác mức độ hư hỏng, để xuất phương án thì việc chi phí sửa nhà đã rõ ngay từ lúc đầu.

Khi có nhu cầu sơn sửa nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi. Có mặt ngay chóng sau khi gọi. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Chia Sẽ
Categories: Tin tức

0944.661.839

Asset 2@0.5x
facebook-icon
zalo-icon