Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại quận 5

Được thành lập nhiều năm, hiện nay Alo Việc Nhà được biết đến là nơi vệ sinh bồn nước tại quận 5 tốt nhất. Bồn nước được các hộ gia đình sử dụng để chứa nước sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, bồn nước cần được sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN NƯỚC ALO VIỆC NHÀ

Thợ giỏi – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Cam Kết Đảm Bảo Triệt Để 100%

Vệ sinh bồn nước inox đúng cách

+ Bạn cần cắt điện máy bơm nước lên bồn trước khi vệ sinh. Tiến hành xả bớt nước trong bồn chứa, nên chừa lại 1 ít nước.

+ Dùng dụng cụ chuyên dụng chà rửa bồn nước.

+ Khi chà, vừa cọ vừa tạc thêm nước lên để súc. Mở van xả đáy để thoát chất bẩn

+ Khi vệ sinh tránh đụng chạm đến van, phao tự động trong hệ thống bơm.

Vệ Sinh Bồn Nước Inox Quận 5
Vệ Sinh Bồn Nước Inox Quận 5

Lý do nên chọn vệ sinh bồn nước tại quận 5 của Alo Việc Nhà.

+ Phục vụ nhanh chóng: Đội ngũ đông đảo tại quận 5 nên khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức sau 15p.

+ Đảm bảo an toàn cao: Phương châm “mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng”. Chúng tôi không sử dụng hóa chất trong lúc vệ sinh bồn nước.

+ Giá cả cạnh tranh: Luôn đưa ra giá tốt nhất, thấp hơn các đơn vị khác. Cùng giảm 10% cho dịch vụ sửa điện nước lần sau.

+ Sạch sẽ triệt để: Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đảm bảo mang lại nguồn nước sạch tối đa khi sử dụng.

Vệ sinh bồn nước inox tại quận 5
Vệ sinh bồn nước inox tại quận 5

Lưu ý khi vệ sinh bồn nước inox, bồn nhựa.

+ Tuyệt đối không sử dụng hóa chất tẩy rửa. Vì hóa chất có thể tác động mạnh với inox, làm mòn thành bể, hay gây phản ứng hóa học, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Nếu sử dụng xà phòng để tẩy rửa, thì nên chú ý xả lại bằng nước thật sạch để tránh mùi bọt xà phòng.

+ Bề mặt bên ngoài bồn nước nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh, không nên cọ rửa  gây trầy xước. Ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài. Vết bẩn sẽ bám theo vết xước gây rỉ sét.

Liên Hệ Ngay

Khi có nhu cầu vệ sinh bồn nước tại quận 5, hãy liên hệ với Alo Việc Nhà theo SĐT: 0944.661.839 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Chia Sẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *