Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM

Alo Việc Nhà với đội ngũ kỹ thuật điện lạnh chuyên nghiệp, lành nghề. Chuyên vệ sinh máy lạnh tại nhà ở khu vực TPHCM. Có mặt nhanh chóng tại nhà Khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin. Với hơn 38.000 khách hàng mỗi năm, Alo Việc Nhà khẳng định được sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay.

Thời tiết ở HCM thất thường, nên việc mở máy lạnh hoạt động với công suất nhiều hơn bình thường. Do đó khách hàng cần vệ sinh máy lạnh theo đúng định kỳ để máy lạnh hoạt động được tốt hơn. Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy lạnh nhiều hơn.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN NƯỚC ALO VIỆC NHÀ

Thợ giỏi – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Cam Kết Đảm Bảo Triệt Để 100%

Lợi ích của việc thường xuyên vệ sinh máy lạnh

+ Loại bỏ sạch bụi bẩn trong không khí, giúp máy lành lạnh sâu hơn

+ Giảm tối đa trường hợp máy lạnh bị chảy nước trong phòng

+ Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

+ Xử lý mùi hôi lạ phát ra từ máy lạnh

+ Phát hiện kịp thời, xử lý những sự cố trên máy lạnh

+ Tránh gặp những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp

Bảng giá vệ sinh máy lạnh của Alo Việc Nhà

Dịch VụĐơn Giá Tham KhảoGhi Chú
Vệ sinh máy lạnh treo tường150.000đ3 – 5 máy: 120.000đ/máy
Trên 6 máy: 100.000đ/máy
Bơm miễn phí Gas R22 nếu thiếu >50PSI
Thiếu <50PSI và các loại Gas khác sẽ báo giá trước khi làm.
Vệ sinh máy lạnh âm trần, áp trần350.000đ – 400.000đGiá có thể thay đổi theo vị trí thi công phức tạp
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đKiểm tra toàn bộ máy lạnh
Tháo máy lạnh150.000đĐối với máy lạnh 1 – 2HP
Lắp máy lạnh250.000đ – 350.000đTùy vào độ phức tạp của vị trí lắp đặt.
Báo giá sau khi khảo sát thực tế.

Lưu ý: Bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ đến Trung Tâm Alo Việc Nhà để được báo giá chính xác nhất.

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại nhà của Alo Việc Nhà

Kiểm tra hoạt động của máy lạnh

+ Việc kiểm tra máy lạnh giúp nắm được tình trạng của máy. Kịp thời phát hiện ra những sự cố nhằm khắc phục. Việc để máy lạnh hoạt động lâu ngày không vệ sinh máy lạnh hoạt động không đúng công suất. Thêm vào đó là hiện tường rò rỉ, mất gas.

+ Do đó việc kiểm tra là rất cần thiết trước khi vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh dàn nóng máy lạnh

+ Dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận. Chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, côn trùng… Lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của quạt, block máy

+ Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận. Sau khi vệ sinh xong sẽ tư vấn cách bảo quản dàn nóng hiệu quả

Vệ sinh dàn lạnh của máy lạnh

+ Sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn, các mảng bám , bụi bẩn xuất hiện nhiều. Đây cũng là nguyên nhân khiến máy lạnh hoạt động kém. Trong quá trình hoạt động hơi nóng, hơi lạnh xuất hiện các mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Liên Hệ Ngay

Kiểm tra gas và nạp gas nếu cần

+ Sau khi vệ sinh, phải kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh bằng việc cho máy chạy thử. Đảm bảo máy hoạt động trơn tru, êm không phát ra tiếng động.

+ Trong quá trình cho máy chạy thử, kỹ thuật đồng thời sẽ kiểm tra lượng gas. Một yếu tố rất quang trọng trong các thiết bị làm lạnh. Thiếu gas máy lạnh sẽ hoạt động không đúng điện áp thiết kế, gây tốn điện

+ Trong khi nạp gas cần yêu cầu thiết bị như đồng hồ đo gas, đo dòng điện, loại gas dùng cho đúng máy lạnh đó.

Lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Có rất nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ vệ sinh máy lạnh với giá 50.000đ – 100.000đ hay bơm gas trọn gói. Với mức giá như thế này thì chỉ có thể là lừa đảo hoặc làm bớt công đoạn, không đúng với quy trình vệ sinh. Vì theo kinh nghiệm của Alo Việc Nhà, thời gian vệ sinh và kiểm tra máy lạnh mất 1 – 2 tiếng. Mức giá này chỉ tương đương với mức giá một chuyến xe từ nơi thợ đến nhà khách hàng. Khách hàng nên suy xét kỹ lưỡng để lựa chọn dịch vụ này.

Hiện nay có một dạng quảng cáo vệ sinh máy lạnh của các đơn vị nổi tiếng như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn. Tuy nhiên, khi liên hệ các đơn vị này thì không phải là thợ của công ty đó đến làm cho gia đình bạn. Lúc này họ bày vẻ làm tốn chi phí rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị là phụ thuộc vào bạn. Cần độc kỹ thông tin, không nên giá rẻ mà tiền mất tật mang. Lựa chọn đơn vị uy tín để máy lạnh nhà bạn được bảo trì tốt nhất.

Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại nhà, vui lòng liên hệ Công Ty Alo Việc Nhà theo SĐT: 0944.661.839 để được tư vấn báo giá miễn phí.

Chia Sẽ