Bơm gas máy lạnh giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang sử dụng máy lạnh bổng có hiện tượng yếu lạnh, bị chảy nước, bám tuyết…. Lúc này máy lạnh bạn đang bị thiếu gas hoặc hết gas. Alo Việc Nhà cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh sẽ giúp máy lạnh nhà Bạn khắc phục được những sự cố hư hỏng của máy lạnh.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN NƯỚC ALO VIỆC NHÀ

Thợ giỏi – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Cam Kết Đảm Bảo Triệt Để 100%

Khi nào thì cần nạp gas thêm cho máy lạnh

+ Bật chiều lạnh nhưng hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh. Dàn nóng không có hơi nóng thổi ra. Bật chiều nóng thì dàn lạnh không có hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.

+ Kiểm tra đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục nóng. Nếu đường ống nhỏ có bám tuyết là máy lạnh đang thiếu gas.

+ Có một số máy lạnh có gắn sẵn cảm biến báo tình trạng lượng gas trong máy. Nếu lạnh không hoạt động đồng nghĩa máy lạnh hết gas.

Kiểm tra lượng gas bằng thiết bị chuyên dụng
Kiểm tra lượng gas bằng thiết bị chuyên dụng

Hậu quả khi không nạp gas máy lạnh

+ Hao tốn điện năng: Khi gas hết bạn sẽ không cảm nhận được sự mát mẻ của máy lạnh. Lúc này bạn phải hạ thấp nhiệt độ thấp hơn so với bình thường. Điều này dẫn đến máy lạnh mất nhiều điện năng.

+ Máy lạnh dễ hư hỏng: Bạn vẫn cố sử dụng không nạp thêm gas. Gây hư hỏng tới máy, dễ dẫn đến tới các nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Tốn thêm chi phí sửa chữa máy lạnh không đáng có

+ Căng thẳng, mất tập trung: Khi thời tiết oi bức, điều hòa không tỏa ra nhiệt đáp ứng cho cơ thể. Dẫn tới khó chịu mất tập trung trong công việc. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của Bạn.

Dịch vụ bơm gas máy lanh uy tín tại TPHCM
Dịch vụ bơm gas máy lanh uy tín tại TPHCM

Quy trình bơm gas máy lạnh

+ Gắn một đầu dây dài vào đồng hồ đo, đầu còn lại gắn vào dàn nóng  tại các đai ốc xạc gas

+ Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas thừa hay thiếu

+ Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, 1 đầu còn lại gắn vào bình gas. Thực hiện việc nạp gas hay rút gas

+ Phải xả không khí trong đường ống của 2 dây ra trước khi nạp gas. Vì không thể để không khí và gas lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được.

+ Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước. Rùi khóa van ở dàn nóng, tiếp đến là khóa van ở đồng hồ đo nhằm tránh sự thất thoát gas.

+ Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động. Để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được.

+ Sau khi cân chỉnh xong thì để máy chạy test khoảng 30-40 phút. Cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt độ vừa mới thay đổi.

Liên Hệ Ngay

Tập trung đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp, có kỹ thuật tay nghề cao. Có thể hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh. Vui lòng liên hệ theo SĐT: 0944.661.839 khi có nhu cầu để được tư vấn báo giá miễn phí.